โฮมสเตย์และทัวร์รถยนต์

ทริปรถยนต์ พาเที่ยวอิตาลีตะวันออก,สโลวีเนีย และออสเตรีย  

เที่ยวด้วยรถยนต์ส่วนตัว  อิสระเสรี คล่องตัวกลุ่มเล็กๆ  ไม่เกิน 4 คนต่อทริปทริปรถยนต์ พาเที่ยวอิตาลีตอ. เฉียงใต้ ไฮไลค์สโลวีเนีย และ ออสเตรียใต้ 
สัมผัสวิถีชีวิตท้องถิ่นอย่างใกล้ชิด พาเที่ยวรถยนต์พาท่านตะลอนทัวร์เที่ยวสถานที่ สวยๆ อันซีนสุดๆ 
******

สถานที่ไปพาไปเที่ยว
สถานที่เที่ยวจะอยู่ในแถบภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือของอิตาลี สโลวีเนียและ ตอนใต้ของออสเตรีย แถบนี้อาจจะไม่ค่อยเป็นที่รู้จักมากนักสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย เพราะอาจจะยังไม่มีใครมีโอกาสมาเที่ยวมากนัก  เรียกได้ว่า Unseen สุดๆ เลย แถบนี้นอกจากเมืองVenice ของอิตาลี เมืองโบราณบนน้ำ  แล้วยังมี เมืองสวยๆ และน่าสนใจ ให้มาดูมาเยี่ยมชมมากมาย ได้แก่ เมือง Trieste, Udine, TarvisioGorizia และแห่งผลิตไวน์ Prosecco ดัง Collio เทือกเขาโดโลไมค์ในแถบตอ.ของอิตาลี /เมือง Piran, Izola, Postjana cave, Ljubljana, ทะเลสาป Bled, เมืองสกีชื่อดัง Kransjka gora ในสโลวีเนีย /เมือง Villach ในออสเตรีย ที่รายล้อมไปด้วยทะเลสาปสวยๆ มากมาย ได้แก่ faaker see หรือ ossaich see และทะลสาปใหญ่น้อยอื่นๆ มากมาย  ภาพสถานที่ท่องเที่ยวดูรูปภาพประกอบ หรือ ในเพจได้เลยค่ะ เราเริ่มเที่ยวกันตั้งแต่ เวนิส  ไปทางตะวันออกสุดปลายอิตาลีที่เมืองทรีเอสเต้  เที่ยวประเทศสโลวีเนีย ประเทศเล็กๆ แต่น่ารักมาก  เที่ยวไฮไลค์สำคัญๆ ของประเทศนี้  ก่อนขึ้นไปทางภูเขาแอลป์ไปเที่ยวทางใต้ของออสเตรีย  แล้วขับรถลงจากภูเขา มาส่งกลับ สิ้นสุดโร้ดทริป ที่เมืองเวนิส  ทริปนี้เรียกว่าได้ทั้งบรรยากาศชายทะเลเอเดรียติก และ บรรยากาศภูเขาแอลป์ 

ทริปนี้ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้พาไปเที่ยวเมืองใหญ่ๆ ฮิตๆ ในอิตาลี (แต่คนเยอะมากๆ) อย่างโรม มิลาน หรือ ฟลอเรนซ์ แต่หากท่านต้องการเพิ่มวันเที่ยวเอง ต้าร์สามารถให้คำแนะนำการท่องเที่ยวได้ เพราะไปทัวร์มาเกือบหมดแล้วค่ะ  และถ้าไม่เที่ยวเองอยากหาคนพาเที่ยวเมืองอื่นๆ เช่น โรม ฟลอเรนซ์ ปารีสก็สอบถามมาได้จะแนะนำเพื่อนๆ ที่รับพาเที่ยวให้ได้ค่ะ  

ลักษณะการเที่ยว
พาเที่ยวด้วยรถยนต์ส่วนตัว  มีความอิสระ คล่องตัว จน.คนเที่ยว กลุ่มเล็กๆ 2-4 คนเท่านั้น พาเที่ยวกันแบบสบายๆ กันเอง เหมือนเพื่อนขับรถพาไปเที่ยวด้วยกัน ถึงแม้ว่าจะพาขับรถเที่ยวแต่ก็พาเดินด้วยนะคะ ไม่ต้องกลัวว่าจะนั่งรถนานเกินไป จนตะคริวกิน  มาเที่ยวด้วยกันได้ออกเดินชมบ้านชมเมือง ชมธรรมชาติ ภูเขา ทะเล ทั่วแน่ๆ ค่ะ

ที่พักบรรยากาศโฮมสเตย์ 
จะจัดให้สองที่ สองบรรยากาศ ทะเลและภูเขา ที่พักจะเป็นอพาร์ทเม้นต์ส่วนตัวเฉพาะกลุ่มเรา ที่เมืองติดทะเลเมืองทรีเอสเต้ในอิตาลี ขนาดประมาณ 50 ตรม. 1 ห้องนอน(มีเตียงนอน 2 คน) 1 ห้องน้ำ ห้องครัว และ ห้องรับแขก(มีเตียงโซฟาเบดนอน 2 คน) วันที่ไปออสเตรียจะเป็นที่พักแบบชาเล่ย์ chalet บนภูเขาแอลป์ มีครัวนอนได้ 2-4 คน ถึงแม้จะไม่หรูหรา รร. ห้าดาวแต่รับรองความสะดวกสบาย และบรรยากาศดีๆ
สนใจ
ติดต่อส่งเมสเซสมาที่เพจนี้ หรือ Line id : kkannika อีเมล์ :kkannika@yahoo.com หน้าตาคนพาเที่ยว


ภาพสถานที่เที่ยวบางส่วน
cr. เวปท่องเที่ยวเมือง Trieste
เมือง piran (ถ่ายเอง)
สวนเชอร์รี่ใน Slovenia (ถ่ายเอง)

วิวทะเลสาปเบลดมุมสูง(ถ่ายเอง)

ทะเลสาป faakersee เวปท่องเที่ยววิวหลัก


ทะเลสาป Fusine (ถ่ายเอง)


เวนิส
ไร่องุ่นและเชอร์รี่

เกาะบูราโน่
บรรยากาศทุ่งหญ้า


รูปภาพสถานที่ท่องเที่ยวดูเพิ่มเติมได้ คลิ้กที่นี่ 
*หมายเหตุ : รูปภาพส่วนใหญ่ต้าร์ถ่ายเองด้วยกล้อง ธรรมดาๆ เกือบทั้งหมด ยืนยันได้ว่าเคยไปเที่ยวสถานที่เหล่านี้มาแล้วอย่างช่ำชอง   ยกเว้นรูปภาพบางภาพ เช่น ภาพถ่ายทางอากาศ หรือ ภาพโปรโมตสถานที่ท่องเที่ยวจากเวปของการท่องเที่ยว ต้าร์ไม่ได้ตกแต่งภาพให้สวยเกินจริง เพราะแต่งไม่เป็นค่ะ แล้วก็ไม่ได้มีฝีมือทางการถ่ายภาพมากนัก ต้องขออภัยหากภาพไม่สวยมาก 

ต้องการมาเที่ยวทำอย่างไร จัดกรุ๊ปมาไม่เกิน 4 ท่าน สอบถามรายละเอียด 


มาได้ที่ อีเมล์ kkannika แอด yahoo.com หรือ Line ID : kannika


No comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...